Báo cáo tổng hợp các nội dung thay đổi của dự thảo Luật Đường bộ so với dự thảo Luật Đường bộ đã trình Quốc hội tại Tờ trình số 325/TTr-CP ngày 07/7/2023 - Bộ Giao thông vận tải (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp các nội dung thay đổi của dự thảo Luật Đường bộ so với dự thảo Luật Đường bộ đã trình Quốc hội tại Tờ trình số 325/TTr-CP ngày 07/7/2023.