Bảng tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến tham gia của các Bộ, ban, ngành và địa phương về dự thảo Hồ sơ Dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Bảng tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến tham gia của các Bộ, ban, ngành và địa phương về dự thảo Hồ sơ Dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.