Dự thảo đề cương chi tiết Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo đề cương chi tiết Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.