Dự thảo đề cương chi tiết Nghị định về chính sách ưu đãi, ưu tiên để huy động năng lực của cơ sở công nghiệp an ninh tham gia nghiên cứu, sản xuất phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ đặc biệt và xuất khẩu phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ đặc biệt - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo đề cương chi tiết Nghị định về chính sách ưu đãi, ưu tiên để huy động năng lực của cơ sở công nghiệp an ninh tham gia nghiên cứu, sản xuất phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ đặc biệt và xuất khẩu phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ đặc biệt.