Dự thảo đề cương chi tiết Nghị định quy định chế độ, chính sách cho người được huy động tham gia diễn tập và thực hành động viên công nghiệp - Chính phủ (2023)
Toàn văn Dự thảo đề cương chi tiết Nghị định quy định chế độ, chính sách cho người được huy động tham gia diễn tập và thực hành động viên công nghiệp.