Văn bản góp ý của Bộ Tư pháp về hồ sơ dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Bộ Tư pháp (2023)
Toàn văn Văn bản góp ý của Bộ Tư pháp về hồ sơ dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.