Bản tổng hợp tài liệu nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về công nghiệp quốc phòng và động viên công nghiệp của một số nước trên thế giới - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp tài liệu nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về công nghiệp quốc phòng và động viên công nghiệp của một số nước trên thế giới.