Bản tổng hợp tài liệu nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về công nghiệp an ninh của một số nước trên thế giới - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp tài liệu nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về công nghiệp an ninh của một số nước trên thế giới.