Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.