Báo cáo đánh giá tác động thủ tục hành chính Dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động thủ tục hành chính Dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.