Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.