Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.