Báo cáo tổng kết kết quả xây dựng, phát triển công nghiệp an ninh từ Đại hội Đảng lần thứ XI đến nay - Bộ Công an (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng kết kết quả xây dựng, phát triển công nghiệp an ninh từ Đại hội Đảng lần thứ XI đến nay.