Báo cáo thẩm định Dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Bộ Tư pháp (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm định Dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.