Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).