Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong Dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2023)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong Dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).