Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết số 93/2015/QH13 ngày 22/06/2015 của Quốc hội khóa 13 về việc thực hiện chính sách hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với người lao động - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết số 93/2015/QH13 ngày 22/06/2015 của Quốc hội khóa 13 về việc thực hiện chính sách hưởng bảo hiểm xã hội một lần đối với người lao động.