Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đường bộ - Bộ Giao thông vận tải (2023)
Toàn văn Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Đường bộ.