Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và ý kiến thẩm tra dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi) của Ủy ban Pháp luật của Quốc hội - Bộ Nội vụ (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và ý kiến thẩm tra dự án Luật Lưu trữ (sửa đổi) của Ủy ban Pháp luật của Quốc hội.