Báo cáo dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận ở Tổ về dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Báo cáo dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận ở Tổ về dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp.