Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Thủ đô (sửa đổi ) và các Báo cáo của Chính phủ sơ kết việc thực hiện tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Thủ đô (sửa đổi ) và các Báo cáo của Chính phủ sơ kết việc thực hiện tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh.