Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).