Công văn ý kiến của Thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục về việc tham gia thẩm tra dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục (2023)
Toàn văn Công văn ý kiến của Thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục về việc tham gia thẩm tra dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi).