Công văn ý kiến của Thường trực Ủy ban Tài chính, Ngân sách về việc tham gia thẩm tra dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2023)
Toàn văn Công văn ý kiến của Thường trực Ủy ban Tài chính, Ngân sách về việc tham gia thẩm tra dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi).