Báo cáo Dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của các Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản - Bộ Tư pháp (2023)
Toàn văn Báo cáo Dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của các Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản.