Báo cáo Dự kiến tiếp thu, giải trình bước đầu ý kiến của Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Thủ đô (sửa đổi) - Bộ Tư pháp (2023)
Toàn văn Báo cáo Dự kiến tiếp thu, giải trình bước đầu ý kiến của Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Thủ đô (sửa đổi).