Báo cáo Dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của các Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ đối với dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2023)
Toàn văn Báo cáo Dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của các Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ đối với dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).