Báo cáo Kết quả công tác của Ủy ban Tư pháp năm 2023 và dự kiến chương trình công tác năm 2024 - Ủy ban Tư pháp (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả công tác của Ủy ban Tư pháp năm 2023 và dự kiến chương trình công tác năm 2024.