Báo cáo Kết quả công tác năm 2023 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2024 của Ủy ban Kinh tế, Quốc hội khóa XV - Ủy ban Kinh tế (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả công tác năm 2023 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2024 của Ủy ban Kinh tế, Quốc hội khóa XV.