Báo cáo Kết quả công tác năm 2023 và dự kiến chương trình công tác năm 2024 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả công tác năm 2023 và dự kiến chương trình công tác năm 2024.