Báo cáo Kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau Kỳ họp thứ 4 đến trước Kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XV, phương hướng hoạt động từ sau Kỳ họp thứ 6 đến trước Kỳ họp thứ 7 - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2023)
Toàn văn Báo cáo Kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau Kỳ họp thứ 4 đến trước Kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XV, phương hướng hoạt động từ sau Kỳ họp thứ 6 đến trước Kỳ họp thứ 7.