Báo cáo Tình hình thực hiện, kết quả công tác 09 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm trong 03 tháng cuối năm 2023 và dự kiến chương trình công tác năm 2024 - Hội đồng Dân tộc (2023)
Toàn văn Báo cáo Tình hình thực hiện, kết quả công tác 09 tháng đầu năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm trong 03 tháng cuối năm 2023 và dự kiến chương trình công tác năm 2024.