Báo cáo Công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của năm 2024 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Kèm Phụ lục) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo Công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của năm 2024 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Kèm Phụ lục).