Báo cáo trình bày Đánh giá thực hiện NSNN năm 2023, dự toán NSNN và phương án phân bổ NSTW năm 2024, kế hoạch tài chính - NSNN 03 năm 2024-2026 và bổ sung dự toán năm 2023 cho một số bộ, cơ quan trung ương, địa phương (2023)
Toàn văn Báo cáo trình bày Đánh giá thực hiện NSNN năm 2023, dự toán NSNN và phương án phân bổ NSTW năm 2024, kế hoạch tài chính - NSNN 03 năm 2024-2026 và bổ sung dự toán năm 2023 cho một số bộ, cơ quan trung ương, địa phương.