Báo cáo giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về các báo cáo: Kế hoạch phát triển KTXH, cơ cấu lại nền kinh tế, kế hoạch đầu tư công, tình hình thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2023)
Toàn văn Báo cáo giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về các báo cáo: Kế hoạch phát triển KTXH, cơ cấu lại nền kinh tế, kế hoạch đầu tư công, tình hình thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ tr