Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về kết quả tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo về hành chính năm 2023 - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về kết quả tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo về hành chính năm 2023.