Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về bổ sung vốn cho Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về bổ sung vốn cho Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.