Văn bản của Tổng Thư ký Quốc hội thông báo ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến Kế hoạch kiểm toán năm 2024 của Kiểm toán nhà nước - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Văn bản của Tổng Thư ký Quốc hội thông báo ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến Kế hoạch kiểm toán năm 2024 của Kiểm toán nhà nước.