Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2023, dự toán ngân sách nhà nước; Kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách nhà nước; phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2024; Kế hoạch tài - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2023, dự toán ngân sách nhà nước; Kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách nhà nước; phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2024; Kế h