Báo cáo thẩm tra Tờ trình số 643/TTr-CP ngày 18/11/2023 của Chính phủ về nguồn vốn ngân sách trung ương thực hiện Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành - Ủy ban Kinh tế (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Tờ trình số 643/TTr-CP ngày 18/11/2023 của Chính phủ về nguồn vốn ngân sách trung ương thực hiện Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.