Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả giữa kỳ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 - Ủy ban Kinh tế (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả giữa kỳ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.