Báo cáo một số ý kiến về tình hình triển khai thực hiện 07 dự án quan trọng quốc gia trong lĩnh vực giao thông đường bộ - Ủy ban Kinh tế (2023)
Toàn văn Báo cáo một số ý kiến về tình hình triển khai thực hiện 07 dự án quan trọng quốc gia trong lĩnh vực giao thông đường bộ.