Báo cáo một số ý kiến về tình hình triển khai Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành - Ủy ban Kinh tế (2023)
Toàn văn Báo cáo một số ý kiến về tình hình triển khai Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.