Báo cáo Một số ý kiến đối với Báo cáo số 473/BC-CP của Chính phủ về tình hình triển khai công tác quy hoạch và kết quả thực hiện Nghị quyết số 61/2022/QH15 - Ủy ban Kinh tế (2023)
Toàn văn Báo cáo Một số ý kiến đối với Báo cáo số 473/BC-CP của Chính phủ về tình hình triển khai công tác quy hoạch và kết quả thực hiện Nghị quyết số 61/2022/QH15.