Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả hoạt động và quản lý, sử dụng Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá hai năm 2021-2022 - Ủy ban Xã hội (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả hoạt động và quản lý, sử dụng Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá hai năm 2021-2022.