Báo cáo Một số ý kiến của Ủy ban Xã hội về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2023. dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2024; đánh giá giữa kỳ tình hình thực hi - Ủy ban Xã hội (2023)
Toàn văn Báo cáo Một số ý kiến của Ủy ban Xã hội về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2023. dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2024; đánh giá giữa kỳ tình hìn