Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về tình hình quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế năm 2022 - Ủy ban Xã hội (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về tình hình quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế năm 2022.