Báo cáo thẩm tra Báo cáo số 521/BC-CP ngày 06/10/2023 của Chính phủ về tình hình thực hiện Dự án hồ chứa nước Ka Pét, tỉnh Bình Thuận - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo số 521/BC-CP ngày 06/10/2023 của Chính phủ về tình hình thực hiện Dự án hồ chứa nước Ka Pét, tỉnh Bình Thuận.