Báo cáo tham gia thẩm tra đánh giá giữa kỳ kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục (2023)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra đánh giá giữa kỳ kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.