Báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện đầu tư công năm 2023, dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2024 - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện đầu tư công năm 2023, dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2024.